ParkView Apartment tung chính sách mới: Hỗ trợ vay, tặng vàng cho khách hàng

Hậu giãn cách, chủ đầu tư dự án ParkView Apartment tung chính sách ưu đãi hấp dẫn nhằm hỗ trợ khách hàng. Theo đó, các chính sách như: giảm tiền đặt cọc, hỗ trợ gốc lãi, tặng vàng và nhiều phần quà giá trị được áp dụng cho tất cả khách hàng giao dịch căn hộ trong quý 4/2021 này.

ParkView Apartment tung chính sách ưu đãi hấp dẫn

Hiện nay, việc sở hữu căn hộ đầu tiên để “an cư lạc nghiệp” là mục tiêu phấn đấu của rất nhiều gia đình trẻ hoặc người độc thân đến tuổi lập gia đình. Nguồn tài chính có hạn và ảnh hưởng bởi Covid thời gian qua khiến người mua phải gác chuyện mua nhà. Hiểu được tâm lý đó, ngay sau khi trở lại “bình thường mới”, chủ đầu tư dự án ParkView Apartment Thuận An triển khai loạt chính sách thanh toán, quà tặng hỗ trợ khách hàng. 

Phối cảnh chính sách dự án Parkview Apartment
Phối cảnh dự án Parkview Apartment

Cụ thể, khách hàng mua căn hộ ParkView Apartment chỉ cần thanh toán 290 triệu là đã hữu căn hộ 2PN tại trung tâm thành phố Thuận An. Bên cạnh đó, người mua có thể vay ngân hàng với số tiền tương đương 70% giá trị căn hộ trong vòng 20 năm. Trong giai đoạn này, chủ đầu tư dự án cũng cam kết sẽ hỗ trợ 100% khách hàng đều có thể vay vốn. 

Đặc biệt, khách hàng sở hữu căn hộ tại dự án ParkView Apartment sẽ được ân hạn gốc và lãi trong vòng 12 tháng đầu tiên. Trong khi tiến độ dự án đang được đẩy mạnh, đã xây đến tầng 21/23 tầng, cam kết bàn giao trong quý 2/2022. Như vậy, mua ParkView Apartment thời điểm này, khách hàng sẽ không cần quan tâm đến số tiền gốc và lãi cho đến khi nhận nhà. Đồng thời tiết kiệm thời gian chờ bàn giao so với giai đoạn đầu. 

Tiến độ chính sách thanh toán Parkview Apartment
Tiến độ tháng 10 dự án Parkview Apartment

Xem thêm: Chi tiết tiến độ tháng 10 dự án Parkview Apartment

Tại thị trường căn hộ Thuận An, ParkView Apartment được chú ý bởi mức giá phải chăng, chỉ từ 1,1 tỷ/ 2PN. Ngoài ra, tiến độ xây dựng vượt trội bất chấp dịch bệnh và giá vật liệu tăng cũng giúp dự án ghi điểm trong mắt nhà đầu tư. 

Ngoài ra, chính sách trả chậm chỉ 1%/tháng (khoảng trên dưới 10 triệu đồng) cùng cách thức chia nhỏ thành từng đợt theo tiến độ cũng giúp người mua giảm áp lực xoay vốn. Tính ra, với số tiền tích lũy chưa đến 300 triệu, gia đình trẻ hoặc có tầm tài chính vừa phải vẫn dễ dàng mua được căn hộ với đầy đủ tiện ích ngay tại trung tâm thành phố. Chỉ cần đảm bảo thu nhập hàng tháng từ 25-30 triệu, chi tiêu hợp lý, người mua hoàn toàn có thể việc vừa trả lãi ngân hàng vừa dư tiền chăm sóc gia đình, con cái.

“Cơn mưa” quà tặng cho khách hàng

Không chỉ xây dựng chính sách thanh toán tối ưu, ParkView Apartment còn dành tặng tất cả khách hàng mua dự án trong thời điểm này những phần quà vô cùng giá trị. 

Đầu tiên phải kể đến chính sách tặng “nóng” 1 chỉ vàng 999 ngay sau giao dịch. Kèm theo đó, khách hàng cũng sẽ nhận ngay 1 sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng cùng 1 bếp từ đến từ thương hiệu nội thất cao cấp. Với những gia đình muốn trang trí nhà cửa, voucher nội thất trị giá  20% từ CĐT sẽ giúp tiết kiệm một khoản tiền không nhỏ để trang hoàng tổ ấm. 

Phối cảnh căn hộ mẫu dự án Parkview Apartment
Phối cảnh căn hộ mẫu dự án Parkview Apartment

Chưa hết đâu, khách hàng giao dịch thành công căn hộ ParkView Apartment còn có cơ hội trở thành chủ nhân của một chiếc xe Air Blade đời mới trong sự kiện “Chốt deal tiền tay, rinh ngay xế xịn” do chủ đầu tư tổ chức. Đại diện chủ đầu tư cho biết, đây là đợt ưu đãi lớn nhất kể từ khi mở bán tới nay nhằm tạo động lực để khách hàng mạnh dạn thực hiện hóa giấc mơ an cư của mình. 

 

Sự kiện trao xe dự án Parkview Apartment
Hình ảnh thực tế sự kiện trao xe dự án Parkview Apartment

Theo một số đơn vị khảo sát thị trường, tâm lý người mua giai đoạn hậu giãn cách là chờ giá xuống. Tuy nhiên mặt bằng căn hộ chẳng những không giảm mà còn tiếp tục tăng, đặc biệt ở phân khúc nhà ở “vừa túi tiền”- phân khúc luôn có nhu cầu ở thực cao nhất. 

Chính vì vậy, theo các chuyên gia, người mua nên quyết định ngay tại thời điểm nhằm nắm bắt cơ hội hưởng chính sách và ưu đãi sau dịch. Chỉ một thời gian ngắn nữa, khi tình hình kinh tế và thị trường ổn định, giá bất động sản sẽ còn tăng mạnh. Khi đó, cơ hội giảm giá hoặc hưởng các ưu đãi sẽ không còn. 

Đánh giá bài viết

5/5

Hãy đọc thêm

back to top button

ĐĂNG KÍ THAM GIA SỰ KIỆN MỞ BÁN