Cập nhật tiến độ dự án ParkView Apartment mới nhất, tháng 10/2021

ParkView Apartment là dự án căn hộ xanh tại trung tâm thành phố Thuận An. Nhờ có mức giá hợp lý nên dự án được kỳ vọng nhằm giải tỏa áp lực nhà ở phân khúc “vừa túi tiền”. Vậy tiến độ hiện tại của dự án thế nào? Bao giờ bàn giao nhà? Bài viết sau đây sẽ cập nhật tiến độ dự án ParkView Apartment mới nhất, tháng 10/2021 cho những khách hàng đang quan tâm tới khu căn hộ này.

Tiến độ dự án ParkView Apartment tháng 10/2021

Từ tháng 7 tới nay, chỉ thị giãn cách nghiêm ngặt chống Covid buộc các chủ đầu bất động sản phải dừng toàn bộ công trình. Nằm trong tình trạng chung, dự án ParkView Apartment cũng bị ảnh hưởng không nhỏ. Tuy nhiên, khách hàng đã mua hoặc đang quan tâm căn hộ có thể an tâm vì tiến độ dự án ParkView Apartment vẫn được đảm bảo.

tien-do-du-an-parkview-moi-nhat
Ở thời điểm hiện tại, tiến độ dự án ParkView Apartment đã xây dựng đến tầng 20/23 tầng

Bắt đầu khởi công từ cuối năm 2020, tới nay dự án đã xây đến tầng 20 trên tổng số 23 tầng. Thời điểm hiện tại, chỉ thị giãn cách đã được nới lỏng, công trường thi công ParkView Apartment đã sôi động trở lại. Sau giãn cách, chủ đầu tư đang dốc toàn lực để đẩy nhanh tiến độ thi công nhằm bàn giao đúng tiến độ cho khách hàng. 

Khi nào ParkView Apartment bàn giao?

Theo tiến độ này, cuối năm nay dự án sẽ được cất nóc, hoàn thiện những phần liên quan và dự kiến bàn giao vào Q2/2022.

tien-do-du-an-parkview-thang-10
Chứng kiến dự án ngày một cao lên giúp người mua thêm phần an tâm trong thời gian chờ đợi đến khi nhận nhà.

Như vậy dù ảnh hưởng bởi dịch bệnh nhưng tiến độ dự án ParkView Apartment vẫn được đảm bảo. Chứng kiến dự án ngày một cao lên giúp người mua thêm phần an tâm trong thời gian chờ đợi đến khi nhận nhà. 

vi-tr-du-an-iris-tower
ParkView là dự án có mức giá “vừa túi tiền” ở khu vực Thuận An, Bình Dương

Việc đẩy nhanh tiến độ thi công còn giúp dự án tránh được ảnh hưởng từ sự tăng giá của vật liệu xây dựng. Vì vậy, giá của ParkView Apartment vẫn đứng trong top những dự án có mức giá phải chăng nhất khu vực Thuận An, Bình Dương. 

Hiện tại, chủ đầu tư đang tung ra rổ hàng cuối cùng với nhiều chính sách ưu đãi hậu Covid. Khách hàng đặt cọc thời gian này sẽ được nhận 1 chỉ vàng 999, 1 sổ tiết kiệm và 1 voucher nội thất trị giá hàng chục triệu đồng.

Đánh giá bài viết

5/5

Hãy đọc thêm

back to top button

ĐĂNG KÍ THAM GIA SỰ KIỆN MỞ BÁN